Dự án phức hợp One Central Saigon của Masterise Homes có vị trí tọa lạc tại số 1 Phạm Ngũ Lão, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh hiện đang được triển khai xây dựng với diện tích căn hộ đa dạng từ 90 – 275 m².

 

Các sản phẩm của dự án căn hộ hạng sang One Central được phát triển thuộc phân khúc cao cấp ngay tại vị trí đắc địa, thuộc tứ giác Bến Thành với ngay khu vực hội tụ hàng loạt các tiện ích dịch vụ như: Phạm Ngũ Lão; Phó Đức Chính; Lê Thị Hồng Gấm; Calmette. Đây chính là khu trung tâm của khu vực quận 1 vào thời điểm thị trường này đang khan hiếm nguồn cung. Chính bởi lẽ đó, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã dự đoán rằng mức giá bán này đã phá kỷ lục mặt bằng giá được thiết lập trước đó.

 

Ngoài ra, dự án One Central Saigon còn được hỗ trợ bảo lãnh và cho vay bởi ngân hàng Techcom, điều này hỗ trợ tốt nhất về đòn bẫy tài chính cũng như tạo điều kiện thuận lợi để quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được siêu phẩm bất động sản hàng hiệu tại One Central Saigon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 092.964.5678
Đăng ký nhận tư vấn