Dự án khu phức hợp hạng sang One Central Bến Thành được lên ý tưởng thiết kế với hình khối kiến trúc của hai tòa tháp hiện đại mà vẫn giàu ẩn chứa vẻ truyền thống của dân tộc. Hai tòa tháp của dự án One Central Sài Gòn mang trên mình dáng dấp của hai con rồng biểu tượng của Việt Nam, với mỗi một “con rồng” có một tầm nhìn thoáng rộng ra khắp cả thành phố.

One Central Sài Gòn với hình ảnh hai con rồng bay lượn vươn cao trên bầu trời, miệng ngậm hai viên ngọc đã thể hiện được sự hùng hồn của sức sống, sự phát triển mới, vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam. One Central Bến Thành với hai tòa tháp được bố trí nằm đối diện nhau. Lối thiết kế này đã tạo nên sự vận động uyển chuyển cả trong khu đất dự án, trở thành một điểm nhấn độc đáo trên bầu trời thành phố mang tên Bác.

Siêu dự án One Central Sài Gòn là dự án thứ hai của Masterise Homes trên khu đất vàng Thành phố Hồ Chí Minh sau dự án Grand Marina Saigon. Dự kiến khi hoàn thành One Central Saigon, tại đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc mang tính biểu tượng cực kỳ cao ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó, cũng đã thể hiện bộ mặt mới tràn đầy sự năng động, khát khao vươn lên dẫn đầu của nền kinh tế, con người và của toàn dân tộc Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 092.964.5678
Đăng ký nhận tư vấn